หน่วงจิมิเวลาลูกดิ้นเเรง

เวลาลูกดิ้นมีอาการหน่วงๆจิมิ ตอนนี้ 27wค่ะ จะหน่วงเวลาดิ้นเเรง มีแม่ๆท่านไหนเป็นมั้ยค่ะ

เป็นค่ะ27วีค1วันดิ้นเก่งมากนอนก็ไม่หลับ

เป้นค่ะตอนนี้ปวดท้องหน่วงๆเวลาเดินมาก

2y trước

ไปหาหมอมาเเล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าปกติ คุณแม่ไม่ต้องกงวลนะค่ะ เป็นช่วงลูกกำลังเจริญเติบโต

เป็นคะ

2y trước

หาคุณหมอ มาแล้วค่ะ คุณหมอเเจ้งว่าปกติ เป็นช่วงที่กำลังเจริญเติบโต หรือคุณแม่ตัวเล็ก ลูกตัวใหญ่