ง่วงไม่ยอมนอน

เวลาลูกง่วงนอน ชอบงอแง กินอิ่มแล้วก็ไม่ยอมนอน จะกินนมจนกว่าจะหลับ บางทีกินจนอืดท้อง จับเรอก็แล้ว อุ้มเดิน จับคว่ำ ก็ไม่ยอมนอน มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง

เป็นค่ะ บ้านนี้อุ้มวนไปค่ะ อุ้มย่อขาไปเรื่อยๆ จนหลับคาอกไปเลย ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน ทั้งร้องทั้งไม่ยอมนอน ได้แต่ อดทน หลายคน บอกว่า 3 เดือนจะดีขึ้นนี่ก็รอให้ครบ 3 เดือนอยู่ค่ะ สู้ๆนะคะ

ลูกสาวเดือนกว่า เพิ่งเป้นเหมือนกันค่ะ กว่าจะหลับสนิทได้แทบแย่ ตกดึกตื่นมาชอบร้องจ้ากๆตกใจมากๆเวลาเราหลับแล้วลูกร้องแบบนี้ใจหายเลยค่ะ😖😅

แนะนำให้คุณแม่เอาน้องนอนเปลนะค่ะถ้าน้องง่วงเอาน้องลงเปลไกวไปเรื่อยๆเขาลายตาเดี่ยวเขาก้หลับเองบ้านเราก้เปน

เวลาน้องกินอิ่มจับน้องเรอด้วยนะค่ะไม่งั้นก้อให้หลับคาเต้าไปเลยค่อยใช้นิ้วก้อยสอดข้างๆปากเพื่อเอาเต้าออกค่ะ

บ้านนี้ปล่อยให้นอนกินจนหลับคร้ทามะหาหิงเอาเวลาน้องท้องอืด หรือแม่กินนมเปรี้ยวเอาคร้

บ้านนี้ก็เปนค่ะหลับคาเต้าเลยบางทีพ่อเขาอุ้มเดินจนหลับแล้ค่อยเอามานอน

เวลาน้องง่วงให้ปิดไฟทำให้เงียบแล้วแม่ลองเปิดเพลงกล่อมนอน ลองดูคะ

6y trước

กลางคืนไม่ค่อยมีปัญหาค่ะ ส่วนใหญ่เป็นตอนกลางวัน

บ้านนี้ไกว่เปลเอาค่ะเดี่ยวก็หลับค่ะ

6y trước

ลองแล้วค่ะไม่ประสบผล😂😂

น้องอายุเท่าไหร่คะ

6y trước

จุกหลอกน้องก็ไม่เอาค่ะ