เจ็บท้องจี๊ดๆ

เวลาลุกๆนั่งๆ ก้มๆอยู่ลุกขึ้นเจ็บท้องด้านล่างฝั่งซ้ายจี๊ดๆ แบบเจ็บมากจนเดินแทบไม่ได้. พอนั่งพักสักพักก็หาย พอนั่งยองๆแล้วลุกขึ้นยืนก็เจ็บอีก เป็นเพราะอะไรคะ. ใครมีประสบการ์ณบ้าง 33+1weeksค่ะ

1 Trả lời

ต้องค่อยๆเปลี่ยนอิริยาบถช้านะคะ มันจะเจ็บจี๊ดดดด เราต้องค่อยๆเปลี่ยนท่า ไม่งั้นทรมานเลยทีเดียว กระดูกเชิงกรานมันขยายตัว และเปลี่ยนท่า มันก้จะเคลื่อนที่ลำบาก ประมานนั้นนะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ