เวลาลุกนั่งลำบากมากค่ะ ใครพอมีวิธีบ้างค่ะ

เราใกล้คลอดแล้วยังหาวิธีไม่ได้เลยค่ะ​ นน.เราเกินที่หมอสั่งด้วย​ ทั้งขาเหน็บกิน​ ปวดตัว​ นอนท่าเดิมนานๆไม่ได้​ ทุกวันนี้จะลุกที​หาที่เกาะเอาค่ะ​ ทำไรไม่ได้​เลย​ 😅

แนะนำไม่ได้เลยค่ะ เราก็เป็นเหมือนกัน ยิ่งตอนนี้ใกล้คลอดยิ่งปวดหลังมากเลย นอนท่าไหนก็ไม่สบาย อดทนคำเดียวเลยค่ะ ✌🏻✌🏻