ปวดข้อเข่า

เวลาลุกนั่ง-ยืน หรือเวลาเดิน จะปวดข้อเข่า หัวเข่า ข้อเท้าค่ะ ปวดมาก เพราะอะไรค่ะ เกี่ยวกับเราให้นมบุตรไหมค่ะ อันตรายไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น่าจะเกี่ยวนะคะ ลูกดึงแคลเซียมไป แม่ต้องกินแคลเซียมเยอะๆ