ท้องตึงๆเหมือนแข็ง

เวลายืนนานๆไม่นานมากนะคะ เช่นยืนล้างจานหรือทำอะไรสักพัก มันจะรู้สึกตึงท้องจนอึดอัดเลยค่ะ เหมือนท้องแข็งเลย แบบนี้อันตรายมั้ยคะ 25+5 วีคค่ะ

ถ้าเเข็งบ่อยๆ ก็อันตรายนะคะแม่ มดลูกเกิดการบีบตัว จะทำให้น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ อย่ายืนนาน อย่ายกของหนักค่ะ

3y trước

ไม่มีคนทำค่ะแม่ 😓 เราต้องทำอยู่คนเดียว ทำกับข้าวงี้ กว่าจะเสร็จ เป็นชม.ก็มีค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ยืนล้างจานจะท้องแข็ง หาหมอ หมอว่าปกติ ให้ลดกิจกรรม นอนพัก อย่าเดินอย่ายืนนานๆค่ะ

3y trước

มันชอบแข็งทุกครั้งที่ยืนทำกับข้าว ยืนล้างจานอะไรแบบนี้ตลอดเลยค่ะ