มันคืออะไรเหรอค่ะ

เวลามาหาหมอทุกครั้งพยาบาลจะที่ทดสอบตัวนี้ให้ไปตรวจปัสสาวะสงสัยมันคืออะไรค่ะแม่ๆ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มันคืออะไรเหรอค่ะ

เคยตรวจ เป็นที่ตรวจน้ำตาลในปัสสวะค่ะ แต่ไม่รู้จะเหมือนกันรึป่าว