สอบถามแม่ๆท้อง3เดือนมีอาการเจ็บปวดจี๊ดๆท้องน้อยคะ

เวลาพลิกตัว หรือนั่งนานๆจะมีอาการปวดจี๊ดตรงท้องน้อย เป็นอันตรายมั้ยคะ แต่เป็นแล้วหาย ขาเป็นตะคริวด้วย ไม่มีเลือดออกคะ แต่อยู่ดีๆก็เจ็บหน่วงท้องน้อยมาทีละนิด หรือเป็นอาการปกติคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติคะ เเม่บ้านนี้ก้เป็นคะ ไปหาหมอมาเหมือนกันคะ จะเจ็บไม่เกิน3เดือนที่คุนหมอบอกคะ บ้านนี้หายตอนจะเข้า3เดือน

3y trước

ท่าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรจร้า