2เดือนกว่า

เวลาป้อนข้าวน้องชอบร้องแล้วสำลักแต่ไม่นานค่ะแต่เป็นบ่อยๆจะเป็นไรไหมค่ะ

ควรพบแพทย์ทั้งแม่และลูกเลยจ้า แม่ควรพบแพทย์รับข้อมูลการเลี้ยงลูกที่ถูกต้อง เพราะดูเหมือนคุณไม่ศึกษาอะไรที่เป็นประโยชน์ต่อการเลี้ยงลูกเลย ส่วนลูกคุณควรพบแพทย์เพราะลำไส้อาจจะอักเสบมหรืออุดตัน และส่งผลต่อการติดเชื้อในร่างกายแน่ๆ ขอให้ลูกคุณปลอดภัย ส่วนตัวคุณขอมห้ฉุกคิดอะไรได้มากกว่านี้ #และมีความพร้อมจะเป็นแม่คนมากกว่านี้ค่ะ

4y trước

ลูก 4 คน แต่เลี้ยงแบบนี้นี่ไม่ไหวนะ รอดมาได้ก็ดีมากแล้วอะ เอาเป็นว่าถ้ายังหัวแข็งขนาดนี้อย่าถามใครเลย บอกไปก็หัวชนฝาเลยอะ

น้องอายุ 2 เดือน แล้วแม่ป้อนข้าวน้องเหรอคะ?? 😱😱😱

4y trước

ขอบคุนค่ะทุกๆคนทุกๆคำตอบค่ะ