ปวดเอ็นจนถึงจิมิปกติไม๊คะ

เวลาปวดเอ็นปวดจิมิจะมีน้ำแบบนี้ใหลออกมาปกติใม้คะตอนี้ใด้34wเองคะเริ่มมีอาการปวดวันละ1ครั้ง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดเอ็นจนถึงจิมิปกติไม๊คะ

ตอนี้นุ๋ใด้นอนรพ.คะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดขอบคุนทุกคนที่ให้ความรุ้นะคะ

3y trước

เพิ่งออกจากโรงพยาบาล​ค่ะนอน4คืน5​วัน​เลย โดนระงับ​คลอด​และกระตุ้น​ปอด​ลูก​4เข็ม​ แม่มีภาวะคลอด​ก่อน​ก​ำ​ห​นด​ สู้​สู้​นะคะ, ✌️✌️

บ้านนี้34วีคก็เป็นค่ะ ปกติค่ะ น่าจะเจ็บเตือนหรือป่าวคะ

3y trước

ถ้าหายแล้วกลับ​มา​เป็น​ภายใน3-5นาทีไม่ปกติ​ค่ะแต่ถ้าหายเป็น​ครึ่ง​ชั่วโมง​อันนั้นปกติ​ค่ะ​

เป้นเหมือนกันเลยคะ.

ตกขาวค่ะแม่