น้อง3เดือน1วันชอบส่ายหัวไปมาตลอด!!

เวลาปล่อยนอนเล่นจะชอบขยี้หูขยี้หน้าตาชอบเหมือนมือส่ายไปมาทุบหัว หน้าตาตาเองผิดปกติไหมคะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ?กังวนใจมากเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะชอบยกแขนเอามื้อตีหัวเอามามาตีตาถูหน้าตาตลอด 3เดือน

4y trước

ต้องคอยจับตลอดเลยยิ่งแต่เล็บเริ่มยาวนะเป็นแต่รอยเล็บเลยค่ะแม่😑😂

น้องอาการง่วงนอนคะตอนบ้านนี้สามเดือนก้เป็นน้องเ ปลี่ยนไปตามไวคะ

4y trước

บ้านนี้ถูอยู่นั่นถูตลอดเวลายกเว้นตอนหลับแต่พอได้รู้สึกตัวถูอีก ละ เพลียมากค่ะแม่

บ้านนี้ 4 เดือนชอบนอนตะแคงยกหัวยกขาเหมือนจะลุกขึ้นนั่งได้เลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้ตลอดเลยค่ะแม่ยกเหมือนจะลุกขึ้นนั่ง😂

บ้านนี้น้องชอบเอามือถูหน้าถูตาตัวเองแดงไปหมด😦

ลูกๆของคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ?