น้ำเดิน มูกใสออก

เวลาน้ำเดินกับมูกใสออก มีอาการยังไงบ้างค่ะแม่ๆ 38W3Dแล้ว แอบตื่นเต้น ตอนกลางคืนน้องดิ้นต่ำมากๆค่ะ มีปวดท้องบ้าง ขอแชร์ประสบการณ์ค่ะ

1 Trả lời

จะได้ยินเสียงโพร้ะค่ะ แล้วน้ำคล่ำก็จะไหล แม่จะอั้นไม่อยู่ค่ะ จะมีทั้งมูกเชือดไหลมากับน้ำด้วย บ้านนี้คือน้ำคล่ำแตกตอนตี2ครึ่ง คือไหลเยอะมาก รีบใส่ผ้าอนามัยแช้วไปรพ.ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่ท้องแรก ยังไม่เคยตรวจปากมดลูกเลยค่ะ ย้ายจากจุฬามาฝากต่อที่คลินิคฝากพิเศษค่ะแม่หมอนัดไปเรื่อยๆมีแต่อัลตร้าซาวด์ค่ะ