เวลาอึชอบร้อง อึเหนียว

เวลาน้องอึน้องชอบร้อง อึเหนียวมากกก แม่ๆมีวิธีแนะนำหรือมีอะไรที่น้องทานแล้วอึง่ายบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้องกี่เดือน กินนมอะไร กินข้าวอะไรมีส่วนปสมอะไรในข้าวบ้างคะแม่

8mo trước

เบื้องต้นถ้าใส่ผักกินหัว คือพวก แครอท ฟักทอง ลองงดไปทีละอย่างค่ะ ดูว่าลูกทานอะไรแล้วถ่ายยาก ไม่ถ่าย แล้วก็งดใส่ในข้าว อย่างลูกเรากินแครอท/ข้าวโพดแล้วไม่ถ่าย พองดพวกนี้ก็อึถ่ายปกติ แต่ถ้าลดทุกอย่างแล้วก็ยังถ่ายยาก เปลี่ยนนมค่ะ