น้ำนม

เวลาน้องดูดนม น้ำนมไหลเป็นทางเลยค่ะ แต่เวลาปั้มนมเก็บไว้ได้แค่ครั้งละ1-2ออนซ์จากเมื่อก่อน3-5ออนซ์ตอนนี้น้อง2เดือนแล้วค่ะ ทั้งๆที่ยาเพิ่มน้ำนมเราก็กินประจำ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะควรทำไงดี?

ถ้าปั๊มเวลาน้องดูดจะดีค่ะได้ที4ออนต้อนน้อง4เดือนค่ะ

5y trước

เคยลองแล้วค่ะถ้าปั้มหลังน้องดูดไม่ออกเลยค่ะ แถวบ้านเรียกน้ำนมขี้ตระหนี่ ไม่รู้เป็นเพราะเครื่องปั้มหรือป่าว