😂😂😂😂😂

เวลานี้ใครนอนไม่หลับบ้างคะ ท้องแก่แล้วอาการเยอะมาก นอนก็ปวดซี่โครงปวดข้างๆเวลานอนตะแคง ต้องเปลี่ยนท่าไปมาตลอด ไหนจะตะคริวมือชา พอจะลุกเดินก็ปวดส้นเท้า เดินแล้วก็เจ็บเท้าเหมือนจะเดินไม่ไหว ปวดเมื่อยไปหมด หายใจเหนื่อยมากเลยคะ หายใจถี่ๆแรงๆ 😂😂 แต่เพื่อลูกก็ต้องอดทน แม่สู้ตาย !! ไม่อีกนานเราก็จะเจอกันแล้ว 🥰😍✌️ #ทีมมีนา #33week

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ..ช่วงสะโพกขาขวานิคือปวดมากเวลาจะเปลี่ยนท่านอนทีนิน้ำตาแตกเลย