เวลานั่งๆอยุ่ ชอบมีอาการท้องแข็ง บางทีนอนก็จะแข็ง

เวลานั่งๆอยุ่ ชอบมีอาการท้องแข็ง บางทีนอนหงายก็จะแข็ง เป็นแบบนี้ตั้งแต่2เดือน ตอนนี้ท้อง4เดือนครึ่งค่ะ จะมีโอกาศคลอดก่อนกำหนดหรือแท้งมั้ย #รบกวนสอบถามผู้รู้ค่ะ #เมื่อวันจันทร์แม่ลืมปรึกษาคุณหมอ

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ ท้องได้5เดือนแล้ว บางทีมดลูกอาจจะบีบตัวเลยปวดค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกตามช่องคลอดต้องรีบพบหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊