แม่ค้ะ

เวลานั่งน้องดิ้นดีน่ะค้ะเห้นชัดด้วยแรงด้วยแต่ทำไมเวลานอนหงายน้องไม่ค่อยขยับถ้าขยับก็ขยับเบามากๆค้ะเวลานอนตะเเคงซ้ายเหมือนน้องใช้เท้าทีบอ่ะค่ะเห้นได้ชัดค่ะตรงสะโพกข้างขวามันจะเห้นเป้นเหมือนเท้าขึ้นมา34วีคนํ้าหนักน้อง2388g

1 Trả lời

เค้าบอกกันมานะ ถ้านอนหงายลูกจะอึดอัดหายใจลำบาก แนะนำนอนตะแคงดีที่สุดค่ะ สลับซ้ายขวาลูกจะได้สบาย