เจ็บจี๊ดที่อวัยวะเพศ คืออะไรคะ 34 week

เวลานั่งจะรู้สึกจี๊ดดดๆ ที่อวัยวะเพศคะแม่ๆ บางทีนั่งเบาพอลุกก็จี๊ดดด เบาเดินไม่ได้เลยคะ ก้าวขาไม่ได้ ตอนนี้ 34 weekคะแม่ อาการนี้คืออาการอะไรหรอคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะเหมือนเจ็บเตือนเรยเดวคลอดก่อนกำหนด