36 week 5 d

เวลานอนแล้วเหมือนลูกมาอยู่ฝั่งที่เรานอนตะแครง มองๆดูแล้วก็ตื่นเต้น แถมใกล้วันทางไปคลอดต่างจังหวัดแล้ว แม่ๆท่านไหนมีวิธี ปฏิบัติตัวยังไงเวลานั่งรถนานๆคะ

36 week  5 d
1 Trả lời

หมอเคยบอกให้แวะพักบ่อยๆ ยืดเส้นยืดสาย จะได้ไม่เมื่อยล้าค่ะ แต่คนท้องส่วนใหญ่จะปวดฉี่บ่อยไงก็คงแวะปั้มบ่อยๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า