สอบถามแม่ๆเรื่องมีน้ำใสๆออกมาทางช่องคลอด

เวลานอนแล้วขยับลุกขึ้นจะรู้สึกว่ามีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่มากค่ะพอได้เปียกกางเกงใน เป็นแบบนี้มาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ เวลาเดินก็จะรู้สึกว่ามันชื้นๆตลอด เป็นอันตรายรึเปล่าคะ ตั้งครรภ์ได้35สัปดากับ2วันค่ะ #เคยมีลูกค่ะแต่ตอนนั้นยังเด็กมากอายุ15ตอนนั้นไม่เคยสังเกตุอาการพวกนี้ค่ะ ตอนนี้35แล้วค่ะกลับมาท้องใหม่เลยต้องหาความรู้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะพอเปียกกางเกงใน ปกติเป็นตกขาวอยู่แล้วค่ะ ส่วนมากจะมีนํ้าไหลออกมาตอนมดลูกบีบตัวค่ะ36สัปดาห์แล้วมดลูกบีบตัวบ่อยมากก็กังวลอยู่เหมือนกันค่ะแม่ๆพอรู้บ้างไหมค่ะ

เพิ่งคุยเรื่องนี้กับอาจารย์หมอ คืออาจจะน้ำคล่ำรั่วรึป่าวคะ เพราะ อาการคือ น้ำไหลออกมาเรื่อยๆ กางเกงในเปียกแฉะ ต้องรีบหาหมอนะคะ เพราะว่าเสี่ยงติดเชื้อโรคได้ง่ายมาก

ระวังน้ำคร่ำรั่วนะคะ หาหมอค่ะ

ลองไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

แม่ลองหาหมอดูนะคะ