เวลานอนเผลอพลิกตัวแล้วเจ็บท้องตุงๆ เป็นก้อนๆปูดๆ ท้อง 16 สัปดาห์ค่ะ

เวลานอนเผลอพลิกตัวแล้วเจ็บท้องตุงๆ เป็นก้อนๆปูดๆ บางครั้งบางคราว เกิดจากจะไรคะ

1 Trả lời

พบิกตัวเร็ว ขยับตัวเร็วอาจทำให้เจ็บท้องค่ะ ส่วนท้องปูดอาจเกิดจากมดลูกลอยตัวค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ บางทีเผลอๆ ตอนนอนไม่รุ้เรื่อง ต้องตื่นเลยค่ะ