น้องเหมือนมีเสมหะในลำคอ

เวลานอนเป็นบางช่วงน้องจะหายใจมีเสียงในคอเหมือนมีเสมหะแต่ไม่มีน้ำมูกนะค่ะ มีลูกบ้านไหน เป็นบ้างมีวิธีแก้ไหมค่ะ น้องอายุ1เดือน22วัน

บ้านนี้ก็เป็นเหมือยกันคะ ได้ไปพ่นยา (แต่ไม่ใช่ยานะคะหมอบอกวาเป็นน้ำเกลือเผื่อให้เขาหายใจสะดวก

ทาวิกค่ะ