สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ เราสามารถรู้สึกถึงชีพจรหัวใจน้องเต้นไหมค่ะ

เวลานอนอยู่ บางทีรู้สึกเหมือนชีพจรในพุงเต้นเร็วเต้นแรงมาก อยากรู้ว่าใช่ของน้องหรือป่าว มีแม่ๆ ท่านเคยรู้สึกเหมือนกันไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมกันยา

1 Trả lời

ชีพจรจากเส้นเลือดใหญ่บริเวณท้องของคุณแม่ค่ะ