มีใครตั้งครรภ์16สัปดาห์แล้วท้องแข็งบ้างคะ

เวลานอนหงายเรารู้สึกท้องแข็งเป็นก้อนๆกดไปไม่รู้สึกเจ็บไม่มีเลือดออกแข็งตอนน้องดิ้นเสร็จแบบนี้ปกติมั้ยคะวันนี้ไปถามหมอแล้วแต่หมอไม่ตอบอะไรเราเรย?

1 Trả lời

น้องคงจะโก่งตัวค่ะ พยายามนอนตะแคงนะคะคุณแม่