อยากถามคุณแม่หน่อยจ้า

เวลานอนหงายลูกไม่ค่อยชอบดิ้นเลย แต่นอนตะแคงจะดิ้นแรงบ้างไม่แรงบ้าง ตอนนี้น้อง25+5 น้องตัวเล็กอยู่หรือว่าอะไรค่ะ ควรบำรุงให้มากกว่านี้มั้ย เพราะทุกวันนี้ก็กินนมแอนมัม ไข่ต้มบางวัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

อยากถามคุณแม่หน่อยจ้า
1 Trả lời

นอนหงายน้องน่าจะอึดอัดดิ้นลำบาก แต่ถ้านอนตะแคงซ้ายเลือดจะสูบฉีดสะดวกน้องจะดิ้นดีค่ะ ลูกตัวเล็กหรือไม่ลองเช็คน้ำหนักกับหมอตอนซาวน์ค่ะ บำรุงได้แต่อย่าโด๊ฟเยอะ เสี่ยงลูกแพ้อาหารนั้นๆ