มือชาเวลานอน ทำอย่างไรดีค่ะ

เวลานอนมือวางเฉยๆ จะเกิดอาการมือชา เราต้องทำอย่างไรดีค่ะ จะครบ3เดือนแล้วค่ะ (ยังไม่ได้ฝากภรรค์😅) หรือทานอะไรที่สามารถช่วยลดอาการมือชา #รบกวนคุณแม่ๆที่มีประสบการณ์ด้วยค่ะ

ไปฝากครรภ์และแจ้งคุณหมอคะ