มือชา ตอนนี้ได้27วีค แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

เวลานอนตะแคงทับแขนจะชาแขนชามือ นอนหลับไม่ค่อยสนิทต้องพลิกตัวตลอดถ้ารู้สึกชามือ พลิกตัวก็ลำบากปวดเอว

1 Trả lời

ปกตินะคะทับแขนๆชา​ พลิกตัวลำบากนี่ยิ่งปกติน้องตัวเริ่มใหย่แล้วคะ​