ท้อง 34 สัปดาห์ 2 วัน นอนตะแคงแล้วลูกโก่งตัวตลอด ปกติไหมคะ

เวลานอนตะแคงซ้ายหรือตะแคงขวาลูกมักจะโก่งตัวปูดนูนท้องเบี้ยวข้างหนึ่งสักพักจะหายแต่เป็นบ่อยทุกครั้งที่นอน ปกติไหมคะ ท้อง 34 วีค 2 วัน #ท้องแรก ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 34+3 แต่ของเรามีอาการถ้านอนตะแคงขวาจะปวดจิ้ดๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งเป็นบ่อยค่ะเวลานอน34+1

เป็นเหมือนกันค่ะ จุกหน่วงมดลูกด้วยค่ะ ดิ้นแรง

ปกติคะ