ขอบสอบถามแม่ๆหน่อยค่า อายุครรภ์36+4 weeks

เวลานอนจะเจ็บจิมิมากเลยค่ะ เวลาพลิกตัวช้ายทีขวาทีเจ็บจี๊ดสุดๆเลยค่ะ เวลาจะลุกขึ้นจากที่นอนทีนี่เเทบไม่ไหวเลยค่ะ ปวดหน่วงมากค่ะมีเเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ 😊

1 Trả lời

ปกติค่ะ เพราะหัวน้องลงต่ำมากแล้วค่ะ