ตั้งครรภ์ได้28week3day แล้วเงลานอนปวดหลังมากมีวิธีไหนทำให้ายปวดหลังปวดสะโพกไหมค่ะ

เวลานอนจะพลิกตัวไม่ได้เลยปวดหลังปวดสะโพกมากทำอย่างไงจะหายค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่มีวิธีแก้เลย ทนปวดไว้ หรือกินยาพาราค่ะ กินพาราได้แต่อย่ากินเยอะนะคะ อาจส่งผลต่อลูกได้น้าา

2y trước

36วีคแล้วค่ะ มีอาการปวดเหมือนกัน ไม่ต้องคิดมากนะคะ เป็นเรื่องปกติ แต่แม่บ้านนี้ จะพลิกตัวแต่ละทีต้องให้คุณพ่อดันเอาค่ะ พลิกเองไม่ค่อยไหวแล้ว