อันตรายมั้ย

เวลานอนก็นอนตะแคง หาหมอนข้างตุ๊กตามาปิดหน้าปิดหลังไว้เพราะเป็นคนนอนดิ้น พอรู้สึกตัวก็กลับมานอนหงายเหมือนเดิม ท้อง6เดือนแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะเอาท่าที่แม่สบายพอ ที่คุณหมอแนะนำให้ตะแคง เพราะนอนหงายกลัวคุณแม่หายใจลำบาก อึดอัดค่ะ