มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

เวลานอนกลางวันหรือนอนพักผ่อน พอตื่นขึ้นมาจะแสบท้องแสบกลางหน้าอกค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรคะ

แม่กินเสร็จแล้วนอนหรือป่าวคะ ถ้าใช่ก็เปลี่ยนพฤติกรรมค่ะ เพราะมันจะทำให้เป็นกรดไหลย้อน

กรดไหลย้อนจ้า บ้านนี้ก็เป็นค่ะ