นอนไม่นานใช่อาการติดจุกไหม

เวลานอนกลางคืนนอนได้ประมานชั่วโมงนึ่งก้อตื่นมาเอามือถุหน้าตัวเองไปมาพอเอาขวดนมใส่ดุดไม่ถึงออนก้อนอนหรือบางครั้งก้อไม่ดุดเลยใช่อาการติดจุกป่าวค่ะแร่วต้องชื้อจุกหลอกให้ดุดไหมแบบนี้

1 Trả lời

ถ้าแค่งัวเงียไม่ได้ลืมตาตื่น ลองใช้วิธีกล่อมนอนก่อนค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่สำหรับคำแนะนำ