อาการ

เวลานอน..แม่ๆคนไนเมื่อยตามข้อพับบ้างค่ะ แก้ยังไง แล้วกินข้าวไม่ได้....จะทำไงดีค่ะ ทุกใจมากเลย

อยากจะบอกว่าปวดกระดูกมากเลยคะ​ กินข้าวได้น้อยลงแต่คุณแม่สู้ๆนะคะ​ เด๊วก้อผ่านคะ​ ใจเย็นๆ​อดทนนะคะ

บ้านนี้ไม่เป็นจ้าาา ลองหาในกูเกิ้ลดูน้ะคะ