น้องกินแต่น้ำเปล่า

เวลานอน เดี๋ยวนี้น้องเลือกกินแต่น้ำเปล่าส่วนใหญ่ ถ้าให้กินนม จะคายจุกนมออก แต่ถ้าให้กินน้ำเปล่าจะกิน แล้วกินได้เย๊อะด้วยคะ ผิดปกติไหมคะ ตังค์ตังค์ 5 เดือน 24 วัน

1 Trả lời

วัยนี้ควรให้แต่นมดีกว่าค่ะ น้ำนิดๆหน่อยๆ แม่ลองชงนมน้อยกว่าปกติ แต่ใส่น้ำเท่าเดิมดูค่ะ ถ้าน้องดูดก็ค่อยๆเพิ่มนมจนครบสัดส่วน

5y trước

ขอบคุณค่าาา