เวลาน้องโดนยุงกันใช้อะไรทาดีที่สุดหายเร็วที่สุด

ส่วนตัวแล้วเวลายุงกัด ใช้น้ำสะอาดล้างจุดที่โดนยุงกัดค่ะ ถูด้วยสบู่อ่อนๆ บีบนมแม่ทา หรือแม่บางท่่านที่ไม่มีน้ำนมแม่ ใช้ขมิ้นสุมุนไพรพื้นบ้าน หักให้สะอาดแล้วทาได้เลยค่ะ หรือจะใช้ยาทาแก้แพ้ที่ซื้อจากร้านขายยาก็ได้ค่ะ ยา 0.1%TA cream ทาบางๆค่ะ

ส่วนตัวจะใช้ ยาน้ำของ muhi ค่ะ เป็นสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึมเข้าผิวดีและตุ่มยุบไวไม่ทิ้งรอยดำด้วยค่ะ แต่ถ้าเด็กที่แพ้น้ำลายยุงจะทำให้ตุ่มใสๆแห้งไว ไม่มีรอยเลยค่ะ

ใช้ Muhi เหมือน คุณ Nunote ค่ะ พร้อมกับใช้แซมบัค ด้วยเช่นกัน..แต่ Muhi จะหายเร็วกว่าค่ะ

ใช้แซมบัค หายเร็วปลอดภัยด้วย