38week3day

เวลาท้องแข็งหรือลูกโก่งตัวมันจะปวดตลอด แต่พอน้องคลายตัวก็หาย แบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ แต่ไม่ได้พึ่งมาเป็นนะ ปวดมาตั้งแต่ท้องเริ่มแข็งแล้วค่ะ คิดว่าจะแตกก่อนตอนนี้ก็ยังเงียบ😫

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

6mo trước

แม่อยากคลอดมากๆแล้วค่ะ คืนนี่ข้ามปีว่าจะให้พ่อไปตาม หลังจากงดตั้งแต่สามเดือน😁