ไม่อยากเป็นแบบนี้

เวลาท้องทำมั้ยเราต้องชอบน้อยใจกับเรื่องที่มันเล็กๆน้อยๆชอบทำให้เป็นเรื่องใหญ่ ชอบเอาแต่ใจ ขี้หงุดหงิด? เราเป็นแบบนี้จนรู้สึกว่าตัวเองน่ารำคานทำให้คนรอบตัวเหนื่อยกับเรา ? ไม่อยากเป็นแบบนี้เลย

1 Trả lời

เป็นที่ฮอร์โมนค่ะ ใจเย็นๆนะคะ หลายคนเป็น