นมที่เก็บในกระเป๋าเก็บความเย็นอนู่ได้นานแค่ไหนคะ

เวลาที่เราไปข้างนอกแล้วเอานมใส่กระเป๋าเก็บเย็นอยู่ได้นานไหมคะ หรือแม่ๆมีวิธีไหนเก็บน้ำนมบ้างเวลาไปข้างนอกแล้วต้องเอานมไปให้ลูกกิน (แล้วนมที่นำออกจากช่องแช่แข็งไม่สามารถเอาไปแช่แข็งได้อีกใช่ไหมคะ)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

นมจะอยู่ได้นานไหมขึ้นอยู่กับแม่ Ice pack ไปกี่ก้อนค่ะนมที่ละลายแล้วไม่สามารถกลับมาฟรีสได้อีก