ลูกดื้อมาก พูดไม่ฟัง บ้านอื่นรับมือยังไงกันบ้างคะ

เวลาที่ลูกดื้อมากๆ พูดก็ไม่ฟัง พ่อแม่แต่ละบ้านจัดการกันยังไงบ้างคะ แต่ส่วนตัวเราไม่อยากตีลูกค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องพูดค่ะ นิ่งใส่เลย เปลี่ยนเป็นนั่งนิ่งๆข้างเขาเดี๋ยวเขาจะรู้สึกตัวเองพอเขาเข้าหาเรา เราค่อยสอนเขาค่ะ เรายิ่งวีนลูกยิ่งทำเราเองก็จะยิ่งโมโห แต่ก่อนแทบมีมวยกับลูกตลอดเลยค่ะ555555