อาการแพ้ท้อง

ท้อง14สัปดาห์ เวลาทานอาหารคือมีความสุขมากค่ะ กินได้แบบอร่อยมาก แต่พอทานเสร็จเเล้วนี่ทรมานเลย กินน้อยก็จะอ้วกเวียนหัวทันที่เลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ไขหรือบรรเทาอาการให้น้อยลงได้บ้างไหมคะ

1 Trả lời

ลองหาอะไรสดชื่นๆทานมั้ยคะ หรือไม่ก็ทานน้ำขิงค่ะ ช่วยได้นิดหน่อย สู้ๆนะคะแม่ขอให้ผ่านไปด้วยดี