ท้องได้26w5d ท้องแรกค่ะ ช่วยแนะนำน่อยนะค่ะ

เวลาทานข้าวอิ่ม ชอบปวดเกรงท้องช่วงข้างบนค่ะใต้หน้าอกแล้วลามไปถึงปวดหลังมากกกกก #เป้นแบบนี้ทุกวันอันตรายไหมค่ะ ช่วยตอบทีนะค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนแน่นท้องมากค่ะ เป็นทุกวัน หมอให้กินอีโนได้พอช่วยได้บ้างค่ะ พักหลังๆก นข้าวไม่ค่อยได้เยอะค่ะ 30 วีค แต่อาการคุณแม่ไม่แน่ใจว่าเหมือนกันรึป่าว แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ เพื่อความสบายใจ

5y trước

ได้นอนเอ็นหลังสักพักก้จะเริ่มหายค่ะ ถ้าทานลงไปอีกก้จะปวดเล้กน้อยแล้วก้หายค่ะ วันที่22หมอนัด จะปรึกษาหมอดูค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 26w6d ตอนนี้หายแล้วค่ะ กินอิ่มแล้วพยายามเดินหรือยืนก่อนนะค่ะ อย่าพึ่งนอนลึนั่งนานมันเปนกรดไหลย้อนค่ะ กินเสร็จนั่งสักครู่แล้วรีบลุก จะได้ย่อยไวขึ้นค่ะ บ้านนี้ลองทำดูแล้วตอนนี้หายเลยค่ะ

อย่าทานเยอะในมื้อเดียวค่ะ มันจะทำให้จุกง่าย ทานพออิ่ม /แบ่งกินมื้อย่อยหลังอาหารหลักสัก 2 ชม. ค่ะ หลังกินเสร็จก็เดินย่อยสัก 5 -10 นาที พอช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นทุกเย็นเลย 32wแล้ว พยายามอย่ากินเยอะทีเดียวต้องแบ่งเป็นมื้อย่อยๆและกินบ่อยๆเอา ยิ่งท้องแก่ยิ่งอึดอัดง่าย

25 วีคแล้วเป็นเหมือนกันค่ะ เค้าบอกว่า อายุครรภ์มากๆ ก็เป็นแบบนี้ ปกติคะ มดลูกขยาย ดันอวัยวะส่วนอื่นของแม่คะ

เราก้อเป็นเวลากินอิ่ม เหมือนมันจุกๆแล้วก้อปวดหลังเหมือนน้ำหนักที่ท้องมันยึดหลังไว้เลย

5y trước

ไม่อันตรายค่ะ แค่กระเพาะเราทำงานช้าลงเพราะการตั้งครรภ์​มันเป็นเรื่องปกติจ้าา

คุณแม่มีโรคประจำตัวไหมค่ะ

5y trước

ภูมิแพ้ ธารัสชีเมีย แต่เป้นคนเดียวค่ะ แฟนไม่เป้น

เป็นเหมือนกันค่ะ