รู้สึกอย่างไรถ้าสามีคุณพูดกับคุณว่าหน้าตาคุณน่ารังเกียจทุเรส

เวลาทะเลาะกันสามีชอบพูดใส่เราว่าน่ารังเกียจทุเรดทุรังแล้วพูดต่อว่าถ้าไม่มีลูกจะเฉดหัวให้ออกจากบ้านถ้าเป็นพี่ๆจะทำยังไง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กลับบ้านตัวเองเลยค่า ไม่อยู่ให้เขาทำร้ายจิตใจหรอกค่ะ