ควรไปหาหมอไหม

เวลาถ่ายแล้วมีเลือดออก. พอถ่ายเสร็จก็ไปฉี่ปกติ. ก็ยังมีเบือดสดๆออกจากรูทวาร. ควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

คงเปนริดสีดวงทวารค่ะ

4y trước

เป็นริดสิดวงเหมือนกันค่ะเคยถายครั้งหนึ้งเลือดออกมาเยอะมากไหลมาเหมือนน้ำเลยแม่เห็นแล้วเยอะผิดปกติกลัวมากเลยตอนนั้น