เด็กเดื่อนครื่งทำไมถึงถายเหีนว

เวลาถายเหีนวมากถายไม่ค่อยออก

บ้านนี้กินนมแม่ ก็อึเหนียวค่ะ เป็นสีอิฐ ไปอ่านมาเขาบอกว่า ได้รับนมไม่เพียงพอจ้า เลยไปซื้อนมเสริมมา เป็นดูเเลค อึก็เปลี่ยนเป็นสีเหลืองคัสตาส ล้างง่าย ไม่เหนียว เเตาอึต้องพึ่งมาเหนียวตอน2เดือนกว่าๆจ้า

อาจจะไม่ถูกกับนมค่ะ ต้องดูว่าร้องทานนมอะไรอยุ่

ไม่ถูกกับนมที่กินอยู่ กินนมไม่เพียงพอค่ะ