อาการแพ้นมผง

เวลาตีท้องน้องจะดังปุ๊กๆแล้วน้องก้ผ่ายลมตลอดอาการนี้ใช่แพ้นมชงรึป่าวค่ะ

ไม่เกี่ยวกันเลยคะ ในเวลาที่น้องกินนมนั้นก็จะมีช่องลมเข่าไปในท้องด้วยเสียงในท้องเลยดัที่น้องผายลมออกเพราะว่าลมที่แทรกเข้านั้นออกมาคะ

จับน้องเรอค่ะ ทามหาหิงค์ หรือไม่ก็ให้ทานไกรป์วอเตอร์ หรือ air x drop สำหรับเด็กได้ค่ะ

ท้องอืด แม่ต้องจับน้องเรอ ทามหาหิงค์

น้องอาจจะท้องอืดก็ได้นะค่ะ