ตั้งชื่อลูก

เวลาตั้งชื่อลูกเเม่เเฟนให้ดูจากวันเเล้วถ้าลูกเกิดมาไม่ตรงวันนั้นหละคะก็ไม่รู้ว่าลูกต้องใช้ชื่อเเบบไหน คุณเเม่บ้านไหนมีปัญหาเรื่องชื่อลูกบ้างเอ่ย

บ้านนี้ไม่ดูวันจ้าเอาที่ความหมายดีก็พอเพราะคนแรกก็ไม่ดูวันจ้าเอาที่เราชอบชื่อเพราะก็พอ

คลอดก่อนแล้วค่อยตั้งก็ได้ค่ะ ค่อยเลือกชื่อที่ชอบตามวันที่เป็นสิริมงคลตามหลักโหราศาสตร์

บ้านนี้ตั้งไว้ทั้ง7วันคะตั้งชื่อทั้งหญิงและชาย ดูชื่อทีเข้ากับนามสกุลแล้วความหมายดีคะ

บ้านนี้ก้คิดแบบนั้นล่ะค่ะ เลยตั้งทั้ง7วันเลยค่ะ ตอนคลอดเลยหายห่วงเรื่องชื่อค่ะ

บ้านนี้ก็ตั้งเผื่อไว้ 7 วันเลยค่ะ แต่วันพุธมีตั้ง ไว้ วันพุธกลางวันและกลางคืนค่ะ

ตั้ง7วันแบบช ญ ความหมายดีๆ คลอดวันไหนเพศอะไร จะได้ตั้งชื่อที่ถูกใจได้เลย

บางคนเขาก็ตั้งตามความชอบคะแต่เราเตรียมชื่อไว้7วันเลย

บ้านนี้ตั้งวันคลอดทีเดียวเลยค่ะ ดูตามวันที่น้องเกิด

บ้านนี้หาไว้7วันเลยค่ะ คลอดวันไหนเอาชื่อวันนั้นเลย😁

บ้านนี้ตั้งเผื่อไว้ 7 วัน เกิดวันไหนก็เอาชื่อนั้นคะ