สอบถามการขับถ่ายตอนตั้งครรภ์ค่ะ

เวลาตั้งครรภ์เราจะรู้สึกปวดท้องบิดอยากเข้าห้องน้ำมั้ยคะพอเวลาเข้าห้องน้ำก็อยากอึออกค่ะแต่ไม่ออกคือต้องรอเวลาอย่างเดียวเลยค่ะ🥹ไม่สนุกท้องเลยค่ะเวลาปวดบิดอยากเข้าห้องน้ำ พอจะมีวิธีให้ถ่ายง่ายๆมั้ยคะ

1 Trả lời

ดื่มน่ำบ่อยๆ วันละ 2 ลิตร ทานโยเกิร์ตธรรมชาติทุกวันและทานอาหารที่มีกากใยด้วยค่ะ รับรอง

2y trước

ขอบคุณนะคะ