เวลาตัวเล็กไม่นอน ก้ออยากให้ตัวเล็กนอน เวลาตัวเล็กนอน แม่คนนี้อยากหอม อยากฟัด อยากกอด

เวลาตัวเล็กนอน อยากหอม อยากกอด อยากฟัด เวลาตัวเล็กนอนชอบทำหน้าตา แม่นี้อดไม่ได้เลย อารมณ์ว่างจัด ตัวเล็กนอนเหมือนขาดอะไรไป#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เวลาตัวเล็กไม่นอน ก้ออยากให้ตัวเล็กนอน เวลาตัวเล็กนอน แม่คนนี้อยากหอม อยากฟัด อยากกอด
1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ พอลูกนอนก็จะฟัดพอลูกตื่นก็จะให้นอน😂