ขอพื้นพี่ระบายได้ไหม

เวลาตอนนี้ ตี 3 ยังไม่ได้นอนเลยเนื่องจากแฟนนอนกรนมาก แถมที่นอนมีตั้งแยกแยะไม่ยอมนอนมานอนเบียด ทำให้นอนไม่สบายตัว อยากกลับนะ แต่ด้วยเพราะพื้นที่ในการนอน+เสียงกรม ปวดหลังก็ปวด อยากนอนก็อยาก น้ำตาจะไหล เป็ยแบบนี้ทุกรอบที่คุณพ่อเขากลับมาจากกรม

1 Trả lời

ยังไม่หลับเหมือนกันจ้า นอนไม่หลับเลย ไม่รู้ทำไม รู้สึกง่วง แต่ก็ไม่หลับ

5y trước

อยากนอนนะคะแต่เสียงกรนคุณพ่อไม่ไหวจริงๆ